TAMU sự lựa chọn khôn khéo

Du học Hoa Kỳ đã không còn xa lạ trong thời đại bấy giờ. Việc chọn một môi trường học tập tiên tiến và chất lượng để du học đã trở thành mục đích của nhiều sinh viên ngày nay. Nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ có uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới điển hình có đại học Texas A&M. TAMU thật sự là lựa chọn sáng suốt của nhiều cựu du học sinh đã thành công.

Sự phát triển của TAMU Hãy thử làm một gã du mục đi đến những vùng đất mới bằng cách đi du học là tầm nhìn trong giáo dục

Tiền thân là trường Cao đẳng Nông nghiệp và Máy móc Texas được thành lập vào tháng 10/1876 theo những quyết định của Đạo luật cấp đất có tên Morrill Land – Grant Act. Morrill Land – Grant Act là hệ thống giáo dục đại học thuộc công lập thành lập đầu tiên ở Texas.

Đến nay Trường Đại học Texas A&M đã trở thành hệ thống giáo dục Đại học đảm bảo nhất nước Mỹ với cơ sở và phân hiệu khắp nước Mỹ như West Texas A&M University, Đại học Texas A&M Corpus Christi, Đại học Texas A&M, University Commerce. Hệ thống đào tạo được xây dựng và kiểm định chất lượng giáo dục bởi nhiều tổ chức và hiệp hội giáo dục Mỹ.

Cơ sở vật chất hiện đại ở tất cả các Đại học thành viên

Trường có diện tích rộng đến 55 ha với khuôn viên chính là khu College Station Campus. Gồm nhiều khu nhà hoành tráng, các khu liên hợp thi đấu thể thao nhiều chức năng và một lối đi được thiết kế riêng cho người đi bộ với một bộ sưu tập các tượng được làm bằng đá cẩm thạch đặt dọc theo hai bên lối đi.

Hệ thống cơ sở vật chất luôn được nhà trường quan tâm đến sinh viên. Trường xây dựng khu Sbisa Dining Hall là nhà ăn chính cho sinh viên vào buổi trưa phục vụ chất lượng ngang hàng nhà hàng 3 sao. Nhìn lại những tấm gương sáng của du học sinh Việt tại Mỹ: Những cánh chim không mỏi Sân vận động Kyle Field của (Texas A&M University) được xây dựng và khánh thành từ năm 1927, sân vận động Kyle Field diễn ra các hoạt động thể thao của sinh viên nhà trường và là nơi đăng cai các sự kiện lễ hội lớn.

Ngoài ra trường còn có một nhà hát lớn riêng tên là Rudder Theatre Complex, đây là nơi tổ chức những hoạt động văn hóa văn nghệ cũng như nghệ thuật biểu diễn và là nơi tổ chức đánh giá năng lực của sinh viên theo học ngành Nghệ thuật biểu diễn.

Chương trình đào tạo và điều kiện học tập thuộc top đầu nước Mỹ

Với tất cả hệ thống đào tạo ở các đại học thành viên, TAMU xây dựng chương trình đào tạo cho 42 ngành học bậc Đại học và 40 ngành đào tạo Thạc sĩ, nghiên cứu sau Đại học. Nhiều ngành học của trường đi đầu xây dựng trong đó có ngành khoa học thông tin địa lý được ghi nhận chất lượng bởi Hội đồng khoa học ứng dụng thuộc ABET.

Sinh viên theo học tại Texas A&M University bên cạnh được học tập trong môi trường tiên tiến còn được tiếp xúc, phát triển các kỹ năng sống bởi cộng đồng sinh viên thân thiện. Giáo viên trực tiếp trao đổi với sinh viên các ngành học về nghiên cứu với tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 17/1.

Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng chương trình đào tạo chất lượng và tiên tiến, Texas A&M University chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi có ý định du học tại Mỹ. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên thử thách bản thân mà còn là cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời của nước Mỹ tại tất cả các cơ sở thành viên của Texas A&M University.